Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tháng 11 ấm áp yêu thương.

Tháng 11 về trong không khí nôn nao của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung với niềm vui của HSSV cả nước, cô trò Trường Mầm non Nghĩa Hợp tổ chức buổi tọa đàm Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Về tham dự buổi tọa đàm có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo thuộc các ban ngành của UBND Xã Nghĩa Hợp, đại diện hội cha mẹ Học sinh của các lớp, các cô đang công tác trong trường Mầm non Nghĩa Hợp và đặc biệt là sự hiện diện của các Cô đã công tác tại trường hiện đã về hưu.

Thay mặt nhà trường tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo, các cô, các bà, các mẹ cómột ngày lễ vui vẻ, ngày càng trẻ đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: hoa và thực vật

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, bao gồm Can Duong, Nguyen Hien, Tam Tinh, Nguyễn Như Ngọc và Bình Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Nguyen Hien, Nguyễn Như Ngọc và Can Duong, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng