Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Nghĩa Hợp với bước chuyển mình

Thực hiện kế hoạch tháng 11của Trường Mầm non Nghĩa Hợp về việc tổ chức hội thi " Làm đồ dùng, đồ chơi cấp trường ở Khu Chợ quê và Khu trải nghiệm". Với sự sáng tạo của mình Cô trò trường Mầm non Nghĩa Hợp đã tạo ra nhiều sản phẩm thân thuộc hàng ngày của trẻ từ việc tận dụng những vật liệu phế thải như giấy bìa, ống nhựa, vỏ sò hến,tre nứa ko ko

Với phương châm " Cùng nhau khám phá - học bao điều hay" Cô đã tạo cho trẻ một môi trường học tập vô cùng bổ ích và đầy hứng thú. Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống, vừa học vừa chơi, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và sáng tạo. Mục đích xa hơn là giúp các bé hiểu biết hơn về truyền thống, văn hóa của làng quê Việt Nam.

Thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm khám phá Cô đã giúp trẻ nhận biết và phân biệt được các loại màu sắc, con vật, rau củ quả thực phẩm xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày thông qua màu sắc, hình dạng và tên gọi khác nhau. Qua đó giúp trẻ biết trân trọng hơn giá trị của cuộc sống, những sản phẩm của người nông dân làm ra.

Để có được những thành quả trên ngoài sự cố gắng của giáo viên, nhân viên, ban lãnh đạo nhà Trường còn có ủng hộ nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể địa phương và hơn sự đóng góp hết sức to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của toàn thể phụ huynh trong trường.

Thay mặt nhà trường tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh, hi vọng thời gian đến nhà trường sẽ nhận được nhiều sự đóng góp hơn nữa từ quý phụ huynh cũng như các ban ngành để nhà trường có điều kiện tạo cho trẻ môi trường phát triển hoàn thiện hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết